Bật mí nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ cực hời

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng kinh doanh đem lại nguồn thu cao vì nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm ngày càng đa dạng. Trong đó, mỹ phẩm Hàn Quốc với các thương hiệu lớn như The Face shop, Innisfree, Whoo, Ohui, Skin,… rất được yêu chuộng tại Việt Nam. Nếu như bạn đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng này thì gợi ý nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ sau đây sẽ hữu ích dành cho bạn.

1. Bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn nhập mỹ phẩm hàn quốc thông qua các doanh nghiệp phân phối chính ngạch của sản phẩm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và liên hệ đến các công ty, đại lý phân phối để nhập hàng.

Nhập sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Ưu điểm

Giá thành rẻ: Do nhập hàng chính ngạch, không qua khâu trung gian nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh so với việc nhập tiểu ngạch

Hạn chế được hàng kém chất lượng: Nếu lựa chọn được chính xác nhà phân phối hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn lấy sỉ mỹ phẩm bằng cách này, các bạn cần tìm hiểu rõ về công ty, đến trực tiếp showroom để kiểm chứng chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nhược điểm

Cần vốn cao: Tất nhiên, các nhà phân phối chính ngạch sẽ không bán giá sỉ mỹ phẩm cho bạn nếu như bạn mua với số lượng ít. Vì vậy, khi bạn nhập mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số vốn nhất định để nhập hàng và xoay nguồn hàng.

Ít mặt hàng: Thông thường một hãng sản phẩm sẽ cho ra những mặt hàng mỹ phẩm nhất định, trong khi đó, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm, làm đẹp khác nhau.

2. Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Bên cạnh nhập chính ngạch, với người có số vốn thấp hơn, mong muốn mặt hàng nhập phong phú hơn, các bạn có thể chọn mua nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ thông qua đường tiểu ngạch là mua qua tiếp viên hàng không hoặc các công ty chuyên order hàng Hàn Quốc.

Nên nhập mỹ phẩm Hàn Quốc để bán bằng cách nào?

Ưu điểm

Nguồn hàng đa dạng: Các bạn có thể chọn mua bất cứ sản phẩm gì, số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào đánh giá nhu cầu khách hàng của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các thương hiệu khác nhau để có được sự đánh giá khách quan về chất lượng của sản phẩm trước khi kinh doanh.

Số vốn không cần quá nhiều: Số lượng sẽ quyết định một phần nào đó đến mức vốn. Vì bạn có thể tùy chọn số lượng ít hay nhiều nên bạn sẽ tính toán mua sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc phù hợp với số vốn hiện có.

Nhược điểm

Không kiểm soát được chất lượng: Trên thị trường hiện nay không thiếu những cơ sở làm giả, làm nhái mỹ phẩm. Mua sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc thông qua tiểu ngạch khiến bạn không kiểm soát được toàn bộ chất lượng của sản phẩm.

Giá thành các sản phẩm cao hơn: Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc tiểu ngạch sẽ có chi phí từng sản phẩm cao hơn so với sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng.

Như vậy, bạn đã có được đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của cách thức nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ. Qua đó, bạn có thể xem xét giá vốn và nhu cầu để lựa chọn tìm nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc tối ưu cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *