LIÊN Á – NHÀ SẢN XUẤT NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN VIỆT NAM XUẤT KHẨU 45 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Là quốc gia đứng thứ 3 thế giới về lượng cung cao su thiên nhiên, Việt Nam cũng đồng thời có những nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên tên tuổi. Trong đó Liên Á được coi là nhà sản xuất nệm thiên nhiên Việt Nam tiên phong trong việc đưa thương hiệu nệm cao su thiên nhiên Việt Nam ra toàn cầu.
Việt Nam là một đất nước nhiệt đới có diện tích trồng cây cao su chiếm 7,2% tổng diện tích cao su toàn cầu và hiện đang dẫn đầu châu Á về năng suất bình quân của cao su. Việt Nam được biết đến trong bản đồ cao su thế giới ở vị trí thứ 3 toàn cầu về giá trị xuất khẩu cao su (các số liệu tính đến cuối năm 2022, từ Hiệp hội Cao su Việt Nam).
Nếu như cao su Việt Nam đã xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thì nệm cao su thiên nhiên Liên Á cũng đã hiện diện tại 45 nước, được đón nhận và phục vụ nhiều hộ gia đình tại các thị trường lớn như châu u, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, các Tiểu vương quốc Ả Rập…

Liên Á là nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên Việt Nam đẩy mạnh thị trường xuất khẩu

Hướng tới việc cung cấp các sản phẩm nệm cao su tự nhiên chăm sóc tốt cho sức khỏe, thân thiện môi trường, nâng cao chất lượng sống, nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên Việt Nam, Liên Á chọn hướng đầu tư vào nguyên liệu và sản xuất sạch, tự động hóa, ứng dụng công nghệ hiện đại với tư duy không ngừng đổi mới. Những điều này mang lại lợi thế cho nệm cao su thiên nhiên Liên Á đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu để bước chân vào các thị trường được cho là đòi hỏi cao trên thế giới như EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore….
Liên Á là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai chứng nhậ LGA Tested Quality – ECO Tested Product. Bên cạnh đó, nhà sản xuất nệm thiên nhiên Liên Á còn được đánh giá và chứng nhận bởi TÜV Rheinland – một tổ chức đánh giá độc lập về kiểm soát an toàn và kỹ thuật rất có uy tín có trụ sở tại Đức. Quy trình sản xuất tự động LAAS của các nhà máy Liên Á đã được công nhận chứng chỉ ISO14001.

Nệm Cao Su Liên Á 5Zone – Nâng đỡ hoàn hảo 5 vùng cơ thể Liên Á

Các chứng nhận quốc tế trên là minh chứng cho quá trình chọn lọc nguyên liệu cao su thiên nhiên tinh khiết, sử dụng kỹ thuật loại bỏ các tạp chất và mùi khó chịu mà không dùng các thành phần hóa học. Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động cho đến khi ra thành phẩm, đảm bảo mọi chiếc nệm đều có chất lượng chuẩn mực đạt các mức điểm cao trong mỗi kỳ đánh giá cấp chứng nhận. Suốt các công đoạn sản xuất được kiểm phẩm nghiêm ngặt, giám sát kỹ lưỡng để toàn bộ đầu vào và đầu ra không gây hại tới môi trường.
Nhờ đó, các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á cho người dùng trải nghiệm thoải mái, sự an tâm về chất lượng, thể hiện trách nhiệm đóng góp vào môi trường bền vững.
Nhà sản xuất nệm thiên nhiên Liên Á có 35 năm kinh nghiệm với danh mục sản phẩm phong phú, sáng tạo
Không chỉ là nhà sản xuất nệm thiên nhiên Việt Nam tiên phong xuất khẩu ra thế giới, Liên Á còn là thương hiệu nội địa nổi bật và được yêu thích trong lĩnh vực chăn ga gối đệm và nội thất. Năm 2022 vừa qua, Liên Á đã kỷ niệm 35 năm hoạt động với một thành tựu đáng nể: xuất khẩu tới 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; được vinh danh hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 12 năm do người tiêu dùng trong nước bình chọn; danh mục sản phẩm mở rộng từ nệm cao su thiên nhiên ra các loại nệm lò xo, nệm hybrid, nệm foam, các sản phẩm chăn drap gối, sản phẩm cho bé sơ sinh và trẻ em, đồ nội thất.
Nhắc đến thương hiệu Liên Á, người dùng đánh giá cao họ ở vai trò nhà sản xuất nệm thiên nhiên Việt Nam, các sản phẩm an lành, tốt cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ mới cũng là thế mạnh của nhà sản xuất nệm thiên nhiên này. Các dòng nệm cao su L’ADOME, L’ADOME COOL, L’ADOME BLUE của Liên Á có cấu trúc DOME cải tiến so với thế hệ nệm cao su chân trụ vuông truyền thống, giúp tăng cường độ chịu lực và tăng độ bền cho nệm.

Nệm Cao Su Liên Á L'ADOME COOL Chính Hãng - Nệm Mát, Đệm Cao Su Thiên Nhiên  Chính Hãng

Công nghệ COOLADAPTTM hoạt động như hàng triệu chiếc quạt nhỏ khắp mặt nệm, tăng cường khả năng làm mát. Công nghệ này còn ngăn mồ hôi thấm xuống nệm bằng cách đẩy hơi ẩm lên mặt nệm.
Một số dòng nệm như L’ADOME GREY còn ứng dụng công nghệ C.FUSIONLATEXTM kết hợp nguyên liệu cao su thiên nhiên với than hoạt tính nhằm tăng cường chức năng kháng khuẩn. 
Nhà sản xuất nệm thiên nhiên Việt Nam – Liên Á luôn cho ra mắt sản phẩm chất lượng và độc quyền. Nếu bạn đang có ý định đổi chiếc nệm cũ trong nhà hay trải nghiệm thế hệ nệm cao su thiên nhiên mới, hãy thử liên hệ Liên Á. Có nhiều chọn lựa nệm thiên nhiên cùng các phụ kiện nệm, topper nệm, tấm bảo vệ nệm để bạn sửa soạn và nâng cấp giường ngủ lý tưởng cho mình.
Tham khảo thêm: nệm lò xo, nệm cao su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *